Tảo đỏ biển và đường Isomalt – bí quyết duy trì sức khỏe và cải thiện vóc dáng

Đường isomalt và tảo biển đỏ là 2 thực phẩm dinh dưỡng thường được nhắc đến trong giảm cân lành mạnh, vừa giúp bạn cải thiện vóc dáng lại đảm bảo mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy tác dụng của đường Isomalt và tảo đỏ biển ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Tác dụng của đường Isomalt và tảo đỏ biển đối với cơ thể

Đường isomalt nổi tiếng với lượng Calo thấp mà vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên. Đây là một nguyên liệu quan trọng trong sản xuất thực phẩm cho người ăn kiêng, tiểu đường, tim mạch. Đường Isomalt cũng không gây sâu răng như sử dụng đường thông thường. Ngoài ra, Isomalt còn giúp cân bằng lợi khuẩn, giảm lượng axit, tốt cho đường ruột.

Giống với Isomalt, tảo biển đỏ cũng có khả năng điều chỉnh lượng đường trong máu và hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Tuy nhiên công dụng chính của tảo đỏ biển là cung cấp lượng lớn canxi cho cơ thể. Tảo biển đỏ chứa nhiều khoáng chất quan trọng, trong đó canxi chiếm tới 30%. Đây được coi là “nguồn dinh dưỡng vô giá” từ biển cả. Thêm nữa, tảo biển đỏ cũng rất tốt cho da và được dùng nhiều trong ngành làm đẹp.

Nhìn chung, tác dụng của đường Isomalt và tảo đỏ biển có lợi cho sức khỏe, đồng thời giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn và săn chắc.  

2. Sử dụng tảo đỏ biển và đường isomalt như thế nào cho hiệu quả nhất

Ngũ cốc ZenA Slim
Ngũ cốc giảm cân ZenA Slim với canxi từ tảo đỏ biển

Với khả năng hấp thụ rất chậm vào cơ thể, Isomalt sẽ không làm gia tăng lượng đường trong máu, giảm tình trạng béo phì. Do đó, nên sử dụng Isomalt thay thế các loại đường khác: dùng trong đồ uống, đồ ngọt, hay thậm chí cả trong nấu ăn.

Cách tốt nhất để sử dụng tảo biển đỏ là dùng tảo biển tươi để chế biến món ăn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng bột tảo biển đỏ hay viên uống có thành phần tảo biển. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà chọn cách dùng phù hợp với bản thân nhé!

Hy vọng bài viết này, bạn có thể bỏ túi thêm nhiều tips giữ dáng cùng đường isomalt và tảo đỏ biển. Và nếu bạn đang quan tâm đến việc sử dụng những sản phẩm từ tảo đỏ biển hay đường isomalt thì Ngũ cốc ZenA sẽ là một lựa chọn đáng chú ý dành cho bạn. Bổ sung ZenA – Ngũ cốc chữa lành để được cung cấp một chế độ ăn uống lành mạnh cho sức khỏe!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *