Giới thiệu

Giá trị cốt lõi

Cân bằng

ZenA cung cấp bữa ăn lành mạnh, đa dạng, cân bằng dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và chữa lành những tổn thương của tế bào trong cơ thể.
ZenA giúp mọi người thiết lập nhiều thói quen tốt, xây dựng lối sống lành mạnh cho cộng đồng, giúp mỗi cá nhân trong cộng đồng thiết lập sự cân bằng trong cuộc sống bao gồm từ sức khoẻ thể lực đến tâm trí và các mối quan hệ xã hội.

Hợp tác

ZenA được xây dựng dựa trên mối quan hệ đối tác giữa các nhà đồng sáng lập. Quan hệ đối tác giữa các nhà đồng sáng lập, ban lãnh đạo, nhân viên và đại lý là tài sản không thể thay thế đối với ZenA. Phương châm của ZenA là tin tưởng lẫn nhau để tối ưu hóa thành công lâu dài của tất cả mọi người. Chỉ khi có sự cộng tác bền chặt và sự tin tưởng lẫn nhau mới biến giấc mơ trở thành hiện thực.

Chính trực

Trung thực là điều cần thiết cho sự thành công của kinh doanh ZenA. Thước đo thành công không chỉ về mặt kinh tế, mà còn bằng sự tôn trọng, niềm tin và sự tín nhiệm. ZenA được xây dựng dựa trên sự liêm chính, đó chính là cốt lõi của hoạt động kinh doanh để tạo nên thành công của mỗi cá nhân.

Trách nhiệm

Mỗi thành viên có trách nhiệm không chỉ nỗ lực để đóng góp vào việc đạt được các mục tiêu của ZenA, của toàn đội nhóm mà còn đạt được các mục tiêu cá nhân bằng cách giúp mọi người trở nên tự chủ. Tất cả chúng ta phải nhận thức được trách nhiệm của bản thân đối với đại lý và đặc biệt đối với khách hàng. Chúng ta mang đến cho người khác hy vọng bằng cách giúp đỡ mọi người một cách tận tâm và trở thành công dân tốt nơi chúng ta sống và làm việc.

Bình an

Sự nỗ lực thành công trong kinh doanh ZenA không chỉ được đo đếm bằng tài chính mà còn là sự cân bằng trong cuộc sống, sự bình an trong tâm trí, sự an vui của gia đình và sự thịnh vượng thực sự của sức khoẻ, năng lực cá nhân, đời sống tinh thần, mối quan hệ xã hội…
Tất cả khách hàng, đại lý, nhân viên và các nhà đồng sáng lập của ZenA đều giúp đỡ nhau hướng tới cuộc sống Thân khoẻ – Tâm an – Bình an tự tại sống.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Mục tiêu 

Tầm nhìn

ZenA hướng tới trở thành thương hiệu đi đầu về sản phẩm dinh dưỡng và sức khoẻ phục vụ cuộc sống con người.
Chú trọng đầu tư vào nghiên cứu, phát triển các sản phảm dinh dưỡng chất lượng cao, cung cấp giải pháp giúp mọi người tự thiết lập chế độ dinh dưỡng tối ưu cho cả gia đình.

Sứ mệnh

ZenA cung cấp sản phẩm ngũ cốc hoàn toàn từ thiên nhiên, các hạt ngũ cốc được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi những chuyên gia dinh dưỡng nhằm cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ, giúp mỗi gia đình người Việt đều có những bữa ăn lành mạnh, góp phần cải thiện sức khoẻ toàn diện, phòng ngừa các bệnh rối loạn chuyển hoá như mỡ máu, cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, gout, thừa cân, béo phì, ung thư…

Mục tiêu

Giúp mỗi gia đình Việt Nam có ít nhất 1 “chuyên gia dinh dưỡng” để mọi người có thể chủ động thiết lập chế độ dinh dưỡng tối ưu, chăm sóc sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình bằng kiến thức và kinh nghiệm do ZenA cũng như cộng đồng chia sẻ.
Doanh nghiệp 1000 tỷ năm 2025.